Máng uống tự động cho gia cầm

Xuất xứ:
  Đánh giá:
8.000₫ 9.000₫

THIẾT BỊ CHĂN NUÔI - MAI DUNG 

CUNG ỨNG DỤNG CỤ CHĂN NUÔI GIA CẦM , GIA SÚC ,CHĂN NUÔI THỦY SẢN , ĐÁNH BẮT THỦY SẢN  

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG 

SHIP HÀNG TOÀN QUỐC 

MAI DUNG NIỀM TIN CHO NHÀ NÔNG VIỆT 

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Trong quá trình chăn nuôi gà, mỗi giai đoạn phát triển chúng cần có những máng ăn máng uống khác nhau sao cho phù hợp với thể trạng của chúng.

Cốc uống nước tự động cho gà dạng nhỏ này được sử dụng cho gà khoảng 20 ngày tuổi đến xuất thịt hoặc cho ngan vịt từ khi úm đến 1 tháng tuổi.

Cấu tạo của cốc uống nước cho gà

 Cốc được làm bằng nhựa, có đường kính khoảng 5cm trên miệng cốc, cốc cao 3,5 cm và có ren để trong, bu lông để bắt vào chậu hay thùng sơn hoặc ống nhựa. Bên trong miệng cốc uống nước cho gà có lẫy để gật lên hoặc gật xuống.

Nguyên lý hoạt động của Cốc uống nước tự động cho gà

Cốc uống nước cho gà được đóng và mở  thông qua quá trình gà uống nước chạm vào lẫy làm nước trong đường ống chảy vào cốc, và khi gà không uống hoặc không chạm vào lẫy của cốc thì nước tự đóng lại. Như vậy nước không bị đọng trong cốc hoặc không bị tràn trong quá trình sử dụng từ đó không ảnh hưởng tới nền bị ẩm ướt nếu dùng men sinh học.

Cách lắp Cốc uống nước cho gà

Hướng dẫn lắp máng cốc uống cho gà đơn giản và nhanh, ai cũng có thể làm được. Trong các loại cốc, máng uống cho gà vịt thì loại cốc nà dễ sử dụng và lắp đặt đơn giản nhất.

      Đối với bà con lắp vào thùng sơn:Đầu tiên bà con dùng mũi khoan 9 khoan lỗ vào xô sơn, khoảng cách từ đáy xô lên lỗ khoan khoảng 5 – 8 cm. Sauk hi khoan bà con cho cốc vào lắp và cho bu lông bắt chặt là được. Mỗi xô sơn dùng 8 đến 10 cốc dùng cho khoảng 50-60 con.

     Đối với bà con lắp vào đường ống: Dùng ống 27 loại dày C2 khoan mũi 8 sau đó ta rô mũi 10 ta ren. Khi có ren trên ống bà con quấn băng tan vào ren ngoài của cốc rồi vạn chặt là được, khoảng cách tùy theo mật độ gà khoảng 25cm/ cốc.

Mọi thông tin về sản phẩm cũng như tư vấn về cốc uống nước cho gà bà con vui lòng liên hệ:

THIẾT BỊ CHĂN NUÔI -MAI DUNG

Địa chỉ: TRUNG CHÍNH  – Huyện Lương Tài- Tỉnh Bắc Ninh

Điện thoại: 0975 892 911 hoặc Zalo.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá sản phẩm

5

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: